6 ตัวอย่างชั้นวางของและตู้เก็บของในห้องครัว | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

6 ตัวอย่างชั้นวางของและตู้เก็บของในห้องครัว

mememint mememint
โดย Elfa Deutschland GmbH โมเดิร์น
Loading admin actions …

         หากคุณกำลังมองหาแบบของชั้นวาง และตู้เก็บของในห้องครัว เพื่อการจัดเก็บเครื่องใช้และอุปกรณ์ต่างๆ ให้เป็นระเบียบ พร้อมทั้งมีความสวยงาม โดยสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เรามีแบบของชั้นวางของที่มีดีไซน์การออกแบบสุดเก๋และเหมาะสำหรับการใช้งานมาฝากกันถึง 6 แบบ ที่รับรองว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

1. ตู้เก็บของแบบบานเลื่อน

         ตู้เก็บของในห้องครัวที่มีการออกแบบเปิด ปิดโดยใช้บานเลื่อนบานใหญ่เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้อุปกรณ์รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหาร ภายในตู้มีตะแกรงแบ่งเป็นชั้นๆ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังมีการใช้สีที่เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ของใช้ในบ้านชิ้นอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

2. ชั้นวางของที่ทำจากไม้

          ห้องครัวห้องนี้ใช้วัสดุที่ทำจากไม้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ เคาน์เตอร์ครัว และชั้นวางของติดผนังที่ถูกแบ่งเป็นช่อง หลายๆ ชั้น สูงไปจนถึงเพดานห้อง ซึ่งทำให้การจัดวางเครื่องปรุงและอุปกรณ์ต่างๆ เป็นระเบียบและดูกลมกลืนไปกับบรรยากาศโดยรวมภายในห้องครัวได้เป็นอย่างดี

3. ตู้กับข้าว 2 ชั้น

Bespoke oak larder โดย homify คันทรี่
homify

Bespoke oak larder

homify

         ตู้กับข้าวที่เห็นในภาพถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการเก็บวัตถุดิบและเครื่องปรุงอาหารจำนวนมากได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งการใช้พื้นที่ด้านในของฝาตู้ได้อย่างคุ้มค่า นอกจากจะสามารถเก็บเครื่องปรุงได้เป็นจำนวนมากแล้ว ภายในตู้ยังมีลิ้นชักเพื่อใช้จัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงยังมีช่องสำหรับจัดวางเตาไมโครเวฟอีกด้วย

4. ชั้นวางของแบบตะแกรง

          ชั้นวางของแบบตะแกรงสีขาวที่เห็นในภาพ ถึงจะเป็นชั้นวางของที่พบได้ทั่วไปและเห็นได้บ่อย แต่ก็ยังใช้สามารถสำหรับเก็บเครื่องปรุง และอุปกรณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยิ่งมีมากชั้นเท่าไร่ ก็ยิ่งเก็บข้าวของ และเครื่องปรุงได้เยอะมากเท่านั้น

5. ตู้บิ้วท์อิน

          ตู้บิวท์อินเป็นตู้ที่นิยมใช้เก็บของทั้งสำหรับห้องครัวและห้องอื่นๆ จากภาพห้องครัวห้องนี้ใช้ตู้บิวท์อินที่ทำจากไม้โทนสีเดียวกับโต๊ะ พื้น และเฟอร์นิเจอร์สีขาว โดยเป็นตู้ขนาดใหญ่ที่มีหลายชั้นละหลายช่องสูงจนถึงเพดานเพื่อให้สามารถเก็บข้าวจองและอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากที่สุด

6. ลิ้นชักเก็บของ

โดย AIDAHO Inc. ผสมผสาน

         นอกจากการออกแบบชั้นวางติดผนังซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมติดไว้บนที่สูง หรืออยู่ในระดับเหนือศีรษะแล้ว ด้านล่างของโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ยังสามารถถูกออกแบบเป็นลิ้นชักไว้สำหรับเก็บของ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และยังสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

หากคุณมีแบบของตู้กับข้าว หรือชั้นวางของ อุปกรณ์เครื่องใช้ ในห้องครัวสามารถเข้ามาร่วมนำเสนอไอเดีย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเราได้ที่นี่
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ