บ้านสวยทันสมัยสำหรับผู้ที่ไม่ชอบบ้านอพาร์ทเมนต์

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านสวยทันสมัยสำหรับผู้ที่ไม่ชอบบ้านอพาร์ทเมนต์

Chonnikarn Chonnikarn
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Vettori Arquitetura
Loading admin actions …

แม้ว่าเดี๋ยวนี้จะมีการสร้างอพาร์ทเมนต์ขึ้นมาทุกซอกซอยและมีผู้ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์กันหนาแน่น แต่ก็เชื่อว่าหลายคนก็อาจจะไม่ได้ชอบชีวิตในอพาร์ทเมนต์เท่าไหร่และก็อยากจะอยู่ในบ้านสวยๆ ที่มีพื้นที่กว้างๆ และสนามหญ้าไว้เดินเล่นมากกว่า ในไอเดียบุคนี้ homify ก็อยากจะนำเสนอบ้านหลังหนึ่งที่มีบรรยากาศอบอุ่นและมีพื้นที่กว้างๆ ไม่อึดอัด แถมยังมีสวนที่ดูแล้วร่มรื่นสุดๆ ด้วย โดยบ้านหลังนี้อยู่ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ที่ได้สถาปนิกอย่าง Studio Vettori มาช่วยออกแบบ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปชมความสวยงามของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่า

มุมด้านข้างและสวน

เมื่อมองจากด้านข้างเราจะตัวบ้านสีเทาและขาวพร้อมกับหลังคาที่ลาดลงมาดูสวยงามแบบเรียบๆ สวนด้านนอกก็สร้างความสดชื่นได้มาก

ด้านหน้าของบ้าน

แค่เห็นด้านหน้าของบ้านก็อยากจะเดินเข้าไปสำรวจด้านในแล้ว ตัวบ้านมีการออกแบบที่ผสมผสานรูปทรงแบบเส้นตรงและเส้นโค้งทำให้บ้านดูโดดเด่น พื้นที่ด้านหน้าดูกว้างเหมาะแก่การออกมาเดินเล่นสบายๆ 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นอยู่ติดกับมุมดินเนอร์ นอกจากจะมีขนาดใหญ่แล้ว แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาก็ยิ่งทำให้ห้องดูกว้างและโปร่งขึ้นไปอีก การตบแต่งส่วนใหญ่จะใช้สีขาว เช่น พื้นขาวและโซฟาสีขาว แต่ก็มีการใช้สีสดๆ อย่างสีแดงและน้ำเงินเพื่อทำให้ห้องไม่ดูเรียบเกินไป ที่มีมุมดินเนอร์นั้น สไตล์การตบแต่งเป็นแบบคลาสสิกแฝงความหรูหรานิดๆ ดูรวมๆ แล้วเป็นมุมที่ดูดีมากๆ

ห้องครัว

เป็นห้องครัวที่ดูสวยและก็จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว โดยทรงของครัวเป็นรูปตัว U สีที่ใช้เป็นหลักอย่างสีขาวทำให้ห้องครัวดูสะอาดสบายตา ที่เคาน์เตอร์หินแกรนิตก็ดูเข้ากับส่วนอื่นๆ ของห้องมาก แถมยังทำให้ห้องครัวดูหรูมากขึ้นด้วย

ห้องนอน

สำหรับห้องนอนแล้ว การตบแต่งก็ดูสบายๆ เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อน เตียงสีเขียวทำให้บรรยากาศผ่อนคลายและดูอบอุ่นเข้ากับพื้นไม้สีน้ำตาล  นอกจากนี้ยังมีแสงธรรมชาติที่ช่วยทำให้ห้องนอนไม่ดูมืดอึมครึมด้วย

ห้องน้ำ

เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน สีหลักที่ใช้ในการตบแต่งคือสีขาวที่ทำให้ห้องน้ำดูสวยแบบเรียบๆ พื้นและผนังนั้นใช้เป็นกระเบื้องสีขาว แต่ยังมีรายละเอียดเล็กๆ สีน้ำเงินสร้างความโดดเด่น 

นอกชานกว้างๆ

บริเวณนอกชานเป็นแบบสไตล์บราซิลที่ดูอบอุ่นแล้วกว้างขวาง มีชุดเก้าอี้และโต๊ะเอาไว้ให้นั่งเล่นและพูดคุยกันได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้นอกชายยังอยู่ติดกับสวน เมื่อใช้เวลาที่พื้นที่นี้ก็สามารถมองสวนสวยๆ ได้ ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ ไปเลย

บ้านหลังนี้สวยถูกใจคุณหรือไม่? บอกเราได้ที่ข้างล่างเลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ