บ้านทรงเหลี่ยมสุดโมเดิร์นที่สวยจนน่าประทับใจ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านทรงเหลี่ยมสุดโมเดิร์นที่สวยจนน่าประทับใจ

Chonnikarn Chonnikarn
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Klaus Geyer Elektrotechnik
Loading admin actions …

เชื่อว่าหลายคนเมื่อเห็นบิลค่าไฟที่บ้านแล้วก็กิดอาการลมจับกับตัวเลขที่สูงมหาศาล หนทางที่จะลดค่าไฟได้ก็คือการใช้ไฟให้น้อยลง ในไอเดียบุคนี้ homify จะพาคุณไปชมบ้านที่มีระบบควบคุมการใช้ไฟที่จะช่วยให้ประหยัดไฟได้เยอะ คุณอาจจะลองเอาไปเดียนี้ไปปรึกษากับสถาปนิกดูก็ได้ รับรองว่าค่าไฟที่บ้านจะต้องลดลงเยอะแน่ๆ นอกจากระบบไฟสุดไฮเทคแล้ว บ้านหลังนี้ก็ยังมีดีไซน์ที่สวยงามไม่ธรรมดา ที่ใครๆ เห็นแล้วก็ต้องชอบ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันดีกว่า

ภาพมุมกว้างสวยๆ

แค่เห็นด้านนอกของบ้านก็ทำให้อยากเข้าไปข้างในซะแล้ว โดยบ้านหลังนี้มีสีขาวเรียบๆ สว่างตา ข้างนอกมีสวนสีเขียวดูร่มรื่น กระจกขนาดใหญ่ทำให้แสงสว่างส่องเข้าไปในบ้านและทำให้คนในบ้านเพลิดเพลินกับธรรมชาติด้านนอกได้ด้วย

ดีไซน์แบบโมเดิร์น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Klaus Geyer Elektrotechnik

การดีไซน์ของบ้านหลังนี้ก็มีหลายอย่างที่น่าประทับใจ แต่ที่ดูเก๋โมเดิร์นมาแต่ไกลคือการออกแบบให้ชั้นสองมีขนาดใหญ่กว่าชั้นแรก บ้านจึงมีรูปทรงที่สวยแปลกตากว่าหลังอื่นเลย ในเรื่องของสีสันนั้น ก็มีการใช้สีที่ค่อนข้างสดใสดูมีชีวิตชีวา

ห้องนั่งเล่นและมุมดินเนอร์

เมื่อเข้ามาภายในแล้วก็จะพบกับพื้นที่ใหญ่ๆ ที่แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว การดีไซน์นั้นเป็นแบบโมเดิร์นแต่ก็มีการใช้เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นแบบคลาสสิก ทำให้ห้องดูออกมาสวยแบบเรียบๆ แต่ก็ยังมีความหรูหราด้วยโคมไฟที่ประดับเหนือโต๊ะดินเนอร์ นอกจากนี้ แสงธรรมชาติทำให้ห้องนี้ดูสวยขึ้นเยอะเลย

สีโทนสว่างดูสบายตา

การเลือกใช้สีเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นโทนสีสว่างอย่างสีครีมตัดกับพื้นสีน้ำตาลเข้ม สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้กับตัวบ้าน มองรวมๆ แล้วดูสวย สะอาด สบายตามาก

เรียบหรูแบบสไตล์มินิมัล

 ห้องครัว by Klaus Geyer Elektrotechnik
Klaus Geyer Elektrotechnik

Kuche im Untergeschoss

Klaus Geyer Elektrotechnik

ห้องครัวของบ้านหลังนี้มีสไตล์เป็นแบบมินิมัล โดยจุดเด่นอยู่ที่เคาน์เตอร์สีเข้มที่มีดีไซน์เรียบๆ แต่ดูดี โคมไฟที่เพดานก็ดูสวยทันสมัยเข้ากับบรรยากาศในครัว

ระบบแสงไฟอัตโนมัติสุดทันสมัย

 กำแพง by Klaus Geyer Elektrotechnik
Klaus Geyer Elektrotechnik

Gira Control 9 Client

Klaus Geyer Elektrotechnik

อย่างที่กล่าวไว้ บ้านหลังนี้ได้ใช้เทคโนโลยีควบคุมแสงไฟอัตโนมัติที่เราสามารถเช็คได้ง่ายๆ ผ่านหน้าจอของอุปกรณ์ในภาพหรือจากหน้าจอสมาร์ทโฟน นี่เป็นวิธีที่จะช่วยประหยัดพลังงานได้เยอะ

แสงไฟกลางความมืด

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Klaus Geyer Elektrotechnik

เรามาดูภาพของนอกบ้านตอนกลางคืนกันบ้าง แสงไฟจากภายในบ้านและตรงผนังด้านนอกช่วยทำให้บ้านดูสวยเก๋แม้ว่าจะเย็นแล้วก็ตาม พื้นที่ด้านนอกยังใช้จัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และครอบครัวได้อีกด้วย

บ้านหลังนี้สวยถูกใจคุณหรือไม่ ? บอกเราได้ที่ข้างล่างนี้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ