บ้านสำเร็จรูปขนาด 75 ตารางเมตร | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านสำเร็จรูปขนาด 75 ตารางเมตร

Medhini Promta Medhini Promta
โดย Casas Cube โมเดิร์น
Loading admin actions …

ทุกวันนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีบ้านเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น เพราะอย่าลืมว่าชีวิตในยุคปัจจุบันแตกต่างจากเมื่อในอดีตมาก เมื่อในอดีตวิทยาการต่างๆยังไม่ก้าวหน้าเท่าไหร่ จะสร้างบ้านสักหลังทีก็ยากเย็นแสนเข็น ต้องใช้กำลังคนเป็นหลักเพราะยังไม่มีเครื่องจักรหรือเทคโนโลยีทันสมัยมาช่วยทุ่นแรง แต่ปัจจุบัน… นวัตกรรมต่างๆก้าวล้ำไปมาก ทำให้การมีบ้านสักหลัง… แม้ในราคาที่ย่อมเยา ก็เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

และหนึ่งในนวัตกรรมที่ว่า ก็คงหนีไม่พ้นบ้านหลังที่จะได้เห็นต่อไปนี้ จะเรียกว่าเป็นพัฒนาการทางอุตสาหกรรมการสร้างบ้านที่รวดเร็วที่สุดอย่างหนึ่งก็คงไม่ผิด เพราะว่าบ้านหลังนี้เป็น บ้านกล่องสำเร็จรูป ที่จะช่วยย่นระยะเวลาและค่าใช้จ่ายของคุณได้อย่างเหลือเชื่อ ด้วยความที่เป็นบ้านที่ถูกประกอบโครงมาเสร็จสรรพจากในโรงงานแล้ว สามารถแยกชิ้นส่วนได้ ฉะนั้นเวลาจะมาอยู่จริงๆ ก็เพียงแค่ใช้รถเครนมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆให้สมบูรณ์

โดยนี่คือผลงานของบริษัท CASAS CUBE อยากให้ทุกคนมาดูพร้อมๆกัน จะได้เห็นว่าบ้านหลังขนาด 75 ตรม.ต่อไปนี้น่าทึ่งเพียงไร…

ดูดีมีสไตล์

โดย Casas Cube โมเดิร์น

ลักษณะของบ้านสำเร็จรูปก็จะเป็นเหมือนกล่อง ที่ถูกประกอบเข้าด้วยกันจนเป็นชิ้นเดียว สำหรับบ้านในรูป… สิ่งที่สังเกตได้ชัดเจนคือ การเน้นใช้สีครีมอ่อนและสีเทาเข้ม พร้อมกันนั้นยังติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ และทำชานยื่นออกมาเป็นระเบียงนั่งเล่น ซึ่งมีการออกแบบอย่างเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ก็มีจุดเด่นด้วยนั่นคือมีหลังคาแบบต่างระดับ

แลดูมีสีสัน

โดย Casas Cube โมเดิร์น

ถึงแม้ว่าบ้านสำเร็จรูปโดยทั่วไปแล้วอาจไม่ต่างกัน ในแง่ที่ถูกประกอบมาก่อนในโรงงานแล้วและมีรูปร่างเป็นกล่องสี่เหลี่ยม แต่สำหรับบ้านหลังนี้มีลูกเล่นที่แตกต่างออกไป อย่างแรกที่เห็นได้คือผนังด้านนอกมีการใช้สีสองโทนผสมกัน อีกทั้งพื้นผิววัสดุยังมีมากกว่าหนึ่ง ช่วยสร้างมูลค่าบ้านให้ดูแพง และสวยมากขึ้น

ห้องนั่งเล่นที่มีหน้าต่างบานมหึมา

โดย Casas Cube โมเดิร์น

ข้อดีของห้องนั่งเล่นคือมีหน้าต่างบานใหญ่(มาก)ติดอยู่ริมโซฟา มองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ชัดเจน แสงอาทิตย์ส่องผ่านเข้ามาได้สะดวก ทำให้ห้องไม่มืดทึบ และนอกจากนี้ตัวหน้าต่างยังถูกเคลือบมา 2 ชั้น จึงมีความคงทนแข็งแรง สามารถทนต่อสภาวะอากาศที่เลวร้ายได้

มาพร้อมวอลเปเปอร์สีพาสเทล

โดย Casas Cube โมเดิร์น

ดูสวยงาม สะอาดสะอ้าน ด้วยพื้นไม้ขัดเงา วอลเปเปอร์สีอ่อน กรอบหน้าต่างและประตูสีขาว พร้อมมีมู่ลี่ติดอยู่ที่หน้าต่างไว้เผื่อใช้ในเวลาที่ไม่อยากให้คนข้างนอกมองเห็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในบ้านด้วย

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

โดย Casas Cube โมเดิร์น

ห้องครัวตั้งอยู่ติดกับห้องนั่งเล่น (สังเกตแจกันดอกไม้กับที่วางแขนโซฟาที่โผล่ออกมา) เน้นใช้โทนสีขาวตกแต่งเป็นหลัก ทั้งเคาน์เตอร์และเฟอร์นิเจอร์ มีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบครัน ทั้งเตาไฟฟ้า ตู้เย็น เตาอบ และเตาไมโครเวฟ และนอกจากนี้สเปซยังมีความกว้างมาก ทำให้สะดวกในการประกอบอาหาร และยังสามารถเก็บเครื่องครัวได้ง่ายอีกด้วย

ห้องนอนสีขาว

โดย Casas Cube โมเดิร์น

น่าอบอุ่นสบายเป็นที่สุด ด้วยเตียงขนาดใหญ่สำหรับนอนสองคน โต๊ะข้างเตียง และผนังที่ตกแต่งด้วยโทนสีเดียวกันทั้งหมดคือสีขาว ทำให้ห้องนอนดูสว่างไสว

ห้องน้ำแนวทันสมัย

โดย Casas Cube โมเดิร์น

ประกอบด้วยโทนสีดำและขาว กระเบื้องบุผนังแผ่นใหญ่ และนอกจากนี้ยังไม่นำของตกแต่งมาใส่ให้รกรุงรัง แต่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก มีเฉพาะของที่จำเป็นเท่านั้น เช่นชักโครก และอ่างล้างมือ

เป็นยังไง ชอบกันมั้ย? น่ารักน่าอยู่ดีมั้ย? อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนๆดูแล้วชวนกันมาแลกเปลี่ยนไอเดียกันบ้างนะ
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ