ชมบ้านสไตล์บังกะโลที่เรียบง่ายแต่ไม่ทิ้งความหรูหรา

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

ชมบ้านสวยแสนเรียบง่ายแต่ไม่ทิ้งความหรูหรา

Chonnikarn Chonnikarn
 บ้านและที่อยู่อาศัย by 4th axis design studio
Loading admin actions …

เมื่อนึกถึงความหรูหรา หลายคนคงนึกถึงการแต่งบ้านราวกับปราสาทราชวังหรือการใช้ของตกแต่งจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม การแต่งบ้านให้หรูหราไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นเสมอไป ในไอเดียบุคนี้ homify จะพาท่านมาชมบ้านสไตล์บังกะโลในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย ที่ได้รับการออกแบบจากกลุ่มสถาปนิกที่มีชื่อว่า 4th Axis Design Studio ที่ได้รังสรรค์บ้านหลังนี้ให้ออกมาดูเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหรามีระดับไว้ อย่ารอช้า เราลองไปชมความงดงามของบ้านหลังนี้ดีกว่า

บริเวณชานบ้านดูสบายๆ

บันไดคอนกรีตเล็กๆ นำทางเราขึ้นไปเจอชานบ้านที่ดูสบายๆ เหมาะกับการเป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนรับลมชิวๆ เลย การตบแต่งพื้นที่บริเวณนี้ไม่ได้ดูโมเดิร์นไป และไม่ได้ดูเป็นสไตล์ชนบทไป ทำให้เกิดบรรยากาศสบายๆ ลงตัว แสงไฟที่ติดตั้งที่เพดานช่วยเพิ่มความสว่างที่ไม่จ้าเกิน

บริเวณด้านหน้าที่ดูซับซ้อน

เมื่อมองครั้งแรก บ้านสไตล์บังกะโลนี้ดูคลาสสิก หลังคาเฉียงๆ ของบ้านเป็นสิ่งที่สะดุดตาและเปลี่ยนจากบ้านสไตล์บังกะโลธรรมดาให้ดูมีมิติซับซ้อนขึ้น ทางเดินที่ปูหินและต้นไม้เขียวชอุ่มก็ช่วยสร้างความสดชื่นและดูธรรมชาติ

ห้องนั่งเล่นที่ดูอบอุ่นและสบาย

ห้องนั่งเล่นดูสบายห้องนี้เน้นสีของเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่อย่างโซฟาเป็นสีเทาแบบโมเดิร์น โต๊ะสีน้ำตาลตรงกลางก็เป็นโต๊ะเรียบๆ แต่เพิ่มความดูดีให้กับห้องได้มาก มีการติดตั้งดวงไฟไว้หลายมุม มีทั้งไฟสีขาวและไฟสีส้ม จึงไม่ดูเรียบไป

มุมดินเนอร์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติด้านนอก

เมื่อเปิดประตูขนาดใหญ่ที่ก็จะทำให้เราสัมผัสธรรมชาติได้ใกล้ชิดขึ้นขณะที่รับประทานอาหารอยู่ การตบแต่งมุมดินเนอร์นั้น สถาปนิกได้ใช้เป็นโทนสีเอิร์ธโทน เช่นเดียวกับห้องอื่นๆ มีการติดตั้งโคมไฟเพดานที่มีความหรูเล็กๆ เพื่อไม่ให้ห้องดูมีกิมมิคเล็กๆ 

ทางเดินหินเรียบหรู

ทางเดินปูหินเรียบหรูนี้เป็นสิ่งที่น่าประทับใจอย่างหนึ่งของบ้านหลังนี้ บริเวณผนังที่เป็นซี่ๆ ก็จะทำให้เรามองออกไปชมธรรมชาติด้านนอกได้ นอกจากนี้ยังมีการติดโคมไฟที่เพดานเพื่อสร้างความรู้สึกอบอุ่นสบายๆ อีกด้วย

ศาลานั่งเล่นที่หรูหราไม่น่าเชื่อ

แสงไฟเล็กๆ ที่ประดับที่หลังคาของศาลาชว่ยทำให้พื้นที่บริเวณนี้มีมิติและดูตระการตาขึ้น เมื่อมาพักผ่อนที่บริเวณนี้ คุณสามารถนั่งจุ่มขาแช่น้ำเย็นๆ ที่บ่อน้ำตรงกลางได้และเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอันสวยงามที่ล้อมรอบอยู่

สวนเล็กๆ ที่เล่นกับระดับ

ความเก๋ไก๋ของพื้นที่ตรงนี้คือการเล่นกับระดับ โดยมีการปลูกต้นไม้สูงๆ ไว้ตรงกลางด้านบน ส่วนต้นไม้ต้นเตี้ยๆ ก็ปลูกที่พื้นด้านล่าง นี่จะทำให้สวนของคุณไม่ดูน่าเบื่อจนเกินไปและดูมีลูกเล่นด้วย

คุณชอบบ้านการตบแต่งบ้านหลังนี้หรือไม่? แสดงความเห้นได้ข้างล่างเลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ