21 ไอเดียการตกแต่งห้องกระจกอย่างสวยงาม | homify

21 ไอเดียการตกแต่งห้องกระจกอย่างสวยงาม

Anuwat Anuwat
House on St.George Hill EVGENY BELYAEV DESIGN เรือนกระจก
Loading admin actions …

ทุกมุมบ้านเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญสำหรับการอยู่อาศัยในปัจจุบัน จะเห็นได้ชัดว่าบ้านและที่อยู่อาศัยในขณะนี้มุ่งเน้นการตกแต่งในสไตล์ต่างๆ เข้ามาผนวกใช้กับห้องนั่งเล่นอย่างสมส่วน ยกตัวอย่างเช่น สไตล์โมเดิร์น สไตล์ร่วมสมัย สไตล์คันทรี และสไตล์ผสมผสานด้านอื่นๆ ซึ่งการนำเอากระจกมาเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งบ้านกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

อย่างไรก็ดีในปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์และของเครื่องใช้ภายในบ้านมีการพัฒนาและผลิตขึ้นมาอย่างหลากหลาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นในการดีไซน์ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับตนเอง  ซึ่งมุมห้องภายในบ้านที่สามารถตกแต่งได้ด้วยกระจกนั้นนำมาประยุกต์ใช้เพื่อการอยู่อาศัยได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขก ห้องอ่านหนังสือ หรือแม้กระทั้งห้องนอนในบางครั้ง โดยวัตถุประสงค์ของการจัดวางห้องดังกล่าวนั้นส่วนใหญ่มุ่งสร้างเพื่อสำหรับการพักผ่อน หรือจะเป็นการจัดกิจกรรมและสานสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว นับได้ว่ามุมนั่งเล่นเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญในการสร้างความสุขสำหรับการอยู่อาศัยของทุกคน

ซึ่งในวันนี้ Homify จะนำพาทุกท่านไปปรุงแต่งแรงบันดาลใจด้วยตัวอย่างการตกแต่งห้องกระจกในสไตล์ต่างๆที่หลากหลาย เพื่อนำไปต่อยอดในการประยุกต์ใช้เพื่อปลูกสร้างและจัดวางห้องต่างๆของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์ต่อไป

1.​ความเรียบง่ายส่วนเติมเต็มความสุขของการพักผ่อน

Conservatory Blind Appeal Home Shading หน้าต่างและประตูม่านและมู่ลี่
Appeal Home Shading

Conservatory Blind

Appeal Home Shading

มุมนั่งเล่นที่มุ่งเน้นการออกแบบโปร่ง โล่ง สบาย ภายในห้องมีแสงสว่างจากภายนอกเข้ามาสร้างความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างมีความสุขจากการตกแต่งหน้าต่างและประตูด้วยกระจกใส ด้านสีนำเอาโทนสีขาวมาเป็นแกนหลักในการตกแต่งไม่ว่าจะเป็น พื้น ผนัง เพดาน รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ให้ความรู้สะอาด สบาย บริสุทธิ์ เช่นเดียวกันกับการนำเอาต้นไม้มาแสมมุมต่างๆของห้องให้ความสดชื่นและรู้สึกผ่อนคลาย หนึ่งมุมนั่งเล่นที่นำเอาการตกแต่งอย่างเรียบง่ายมาสร้างความสวยงามได้อย่างสมดุล

2.สดใสอย่างสดชื่นกับมุมนั่งเล่น

Orangery with Bi-fold Doors Vale Garden Houses เรือนกระจก
Vale Garden Houses

Orangery with Bi-fold Doors

Vale Garden Houses

ห้องนั่งเล่นหลังนี้ออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยม ประตู หน้าต่าง และเพดานนำเอากระจกมาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภายในห้องได้อย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ความโดดเด่นของกระจกทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองและรับชมวิวทิวทัศน์จากบริบทโดยรอบของบ้านได้ในทุกช่วงเวลา เติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างมีความสุข ด้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โซฟา เก้าอี้ โต๊ะ ภาพวาดงานศิลปะ กระถางต้นไม้ ถูกจัดวางอย่างสมส่วนสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องได้อย่างกว้างขวาง หนึ่งห้องนั่งเล่นตัวอย่างที่ควรค่าแก่การนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการอยู่อาศัยสำหรับทุกคน

3.​โทนสีขาว – ดำ สร้างความทันสมัยสำหรับการอยู่อาศัย

conservatory Fisher ID เรือนกระจก
Fisher ID

conservatory

Fisher ID

ความทันสมัยคือสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยมุ่งเน้นในการตกแต่งห้องนั่งเล่นหลังนี้ ด้วยการนำเอาโทนสีขาวและดำจากเฟอร์นิเจอร์จำพวกโซฟาและหมอนมาจัดวางสลับกันอย่างสมดุลเช่นเดียวกันกับพื้นและผนังที่นำเอาโทนสีทั้งสองมาตกแต่งเพื่อสร้างความแตกต่างและมิติการอยู่อาศัยที่สวยงามในแบบฉบับโมเดิร์นสไตล์ได้อย่างทันสมัย สอดรับกับการนำกระจกมาตกแต่งตอบโจทย์การอยู่อาศัยสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

4.ห้องนั่งเล่นทรงเหลี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยความสุข

Barnes, London; Culmax Glass Box Extension and Maxlight Doors Maxlight เรือนกระจก
Maxlight

Barnes, London; Culmax Glass Box Extension and Maxlight Doors

Maxlight

ห้องนั่งเล่นหลังนี้ออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่โดยรอบตกแต่งด้วยกระจกใสทั้งผนังและเพดานสามารถเพิ่มความส่องสว่างได้อย่างงดงาม ภายในห้องจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์และของเครื่องใช้ภายในบ้านได้อย่างสมส่วนและเป็นระเบียบ ทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างกว้างขวาง หนึ่งมุมนั่งเล่นที่ตีกรอบความสุขของการพักผ่อนได้อย่างสวยงาม

5.ห้องนั่งเล่นแบบคอทเทจ ครีเอทความสุขสำหรับการพักผ่อน

A Garden Room Project Deborah Warne Interiors Ltd เรือนกระจก
Deborah Warne Interiors Ltd

A Garden Room Project

Deborah Warne Interiors Ltd

หนึ่งมุมนั่งเล่นที่ออกแบบในสไตล์คอทเทจที่มุ่งเน้นความหรูหราด้านการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบฉบับยุโรป ไม่ว่าจะเป็น โซฟา โคมไฟระย้า เก้าอี้และโต๊ะไม้ นอกจากนี้สำหรับผนังและพื้นใช้วัสดุปูพื้นจากอิฐและกระเบื้องเซรามิกให้ความแข็งแรงและสวยงามเช่นเดียวกันกับโทนสีภายในที่นำมาตกแต่งส่วนใหญ่ใช้โทนสีอ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่น ด้านเพดานมุ่งเน้นความโปร่ง โล่ง และรู้สึกสบายด้วยการติดตั้งกระจกใสทำให้มุมนั่งเล่นหลังนี้เป็นแบบอย่างที่ควรค่าแก่การพักผ่อนในทุกอณูความรู้สึกอย่างแท้จริง

6.​โอบกอดจากธรรมชาติ

Conservatory 6 Stange Kraft Ltd เรือนกระจก
Stange Kraft Ltd

Conservatory 6

Stange Kraft Ltd

มุมนั่งเล่นหลังนี้ถูกออกแบบและจัดวางให้อยู่บริเวณนอกชานหน้าบ้าน เป็นมุมพักผ่อนแสนสบายที่อยู่ท่ามกลางความสดชื่นจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สวนไม้นานาชนิด ลานหญ้าสีเขียวขนาดกว้าง รวมทั้งไออุ่นจากแสงแดดจะเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างมีความสุข หนึ่งมุมนั่งเล่นที่เพื่อนบ้านอย่างเราๆ พากันอิจฉา

7.มุมนั่งเล่นตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้หลากหลายประโยชน์

La Croisee CCD Architects เรือนกระจก
CCD Architects

La Croisee

CCD Architects

นอกจากการจัดวางโซฟาที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติแล้วนั้น ห้องหลังนี้ได้มีการจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ขนาดพอเหมาะสามารถรับแขกผู้มาเยือนได้พร้อมๆกัน ทั้งนี้ยังเป็นมุมรับประทานอาหารได้อีกด้วย บริบทโดยรอบของห้องจัดวางสิ่งของอย่างเป็นระเบียบ ทำให้พื้นที่ภายในดูกว้าง สะอาด สบายตาและผ่อนคลาย ผนังนำหินมาตกแต่งสร้างความคงทนแข็งแรงให้กับตัวบ้าน ด้านโทนสีนำเอาสีขาวมาเป็นหัวใจหลักในการตกแต่งสร้างความบริสุทธิ์และทันสมัยควบคู่ไปด้วยกันอย่างลงตัว นับได้ว่าห้องหลังนี้มีการบริหารพื้นที่ภายในอย่างสมส่วนสามารถประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในมิติต่างๆได้อย่างสร้างสรรค์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์

8.จัดวางอย่างสมดุล สวยงามอย่างเรียบง่าย

​Winter Garden homify เรือนกระจก
homify

​Winter Garden

homify

ห้องนั่งเล่นขนาดกะทัดรัดหลังนี้จัดวางด้วยโซฟาสีส้มสีสันสดใสให้ความรู้สึกสดชื่นและทันสมัย สำหรับพื้นและผนังนำเอาวัสดุปูพื้นจากปูนมาตกแต่งและควบคุมโทนสีด้วยสีขาวให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา ด้านเพดานนำเอากระจกใสมาตกแต่งสร้างความส่องสว่างให้กับภายในห้องได้อย่างอบอุ่น หนึ่งทางเลือกของการนำไปปรับใช้เพื่อความทันสมัยสำหรับการพักผ่อนของทุกคนต่อไป

9.​ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง เปิดรับไออุ่นจากธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Orford | A classic country kitchen with coastal inspiration Davonport ห้องครัว ไม้
Davonport

Orford | A classic country kitchen with coastal inspiration

Davonport

นอกชานหน้าบ้านหลังนี้มีขนาดกว้างผู้อยู่อาศัยจึงได้จัดวางเก้าอี้และโต๊ะเพื่อจัดทำเป็นมุมนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง ซึ่งการตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบนี้เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่เหลือบริเวณโดยรอบของบ้านและมาบริหารจัดการอย่างรู้คุณค่าในทุก ตร.ม อย่างเช่นบ้านหลังนี้เป็นต้น ทั้งนี้การนั่งเล่นหรือพักผ่อนบริเวณด้านนอกของบ้านยังทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ซึมซับกับกลิ่นไอความอบอุ่นจากธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดเป็นอีกหนึ่งการพักผ่อนที่นำเอาธรรมชาติเข้ามาเติมเต็มความสุขสำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างสมส่วน

10.​ผสมผสานเพื่อการประยุกต์ใช้อย่างสมบูรณ์

Complex Conservatory on Victorian Rectory Vale Garden Houses เรือนกระจก
Vale Garden Houses

Complex Conservatory on Victorian Rectory

Vale Garden Houses

หนึ่งมุมห้องที่นำเอาการผสมผสานระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารเข้ามาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว  ตกแต่งด้วยโซฟาและโต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมด้วย โคมไฟ และกระถางต้นไม้ เป็นส่วนเติมเต็มความสวยงามได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันสำหรับบริบทโดยรอบของห้องตกแต่งด้วยกระจกให้ความสว่างและสามารถรับชมทัศนียภาพของธรรมชาติได้แบบพาโนรามา หนึ่งมุมห้องที่สร้างคุณประโยชน์สำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์

11.​กระจกสะท้อนความสวยงามสำหรับการอยู่อาศัย

Hardwood Conservatory Hampton Windows เรือนกระจก
Hampton Windows

Hardwood Conservatory

Hampton Windows

หนึ่งมุมบ้านที่นำเอากระจกมาตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ ความโดดเด่นของกระจกนอกจากเพิ่มความส่องสว่างให้กับภายในบ้านแล้วยังเพิ่มความสวยงามสำหรับที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี กระจกใสเมื่อมองจากภายในจะสามารถชมบริบทโดยรอบของบ้านได้อย่างอิสระ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายและเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างนุ่มลึก ซึ่งกระจกนั้นได้รับความนิยมนำไปตกแต่งมุมต่างๆของบ้านในปัจจุบัน โดยเฉพาะมุมนั่งเล่น

12.​ห้องทรงเหลี่ยม ดีไซน์สุดทันสมัย

Impressive Dining Conservatory Vale Garden Houses เรือนกระจก
Vale Garden Houses

Impressive Dining Conservatory

Vale Garden Houses

หนึ่งมุมห้องทรงสี่เหลี่ยมหลังนี้มุ่งเน้นการออกแบบโปร่ง โล่ง สบาย พื้น และเพดานใช้โทนสีขาวเข้ามาควบคุมได้อย่างสมดุล รู้สึกสะอาด สวยงาม และบริสุทธิ์เช่นเดียวกันกับผนังที่นำเอากระจกเข้ามาตกแต่ง ยกระดับความหรูหราภายในห้องด้วยการติดตั้งโคมไฟระย้าและแจกันต้นไม้รูปทรงสวยงาม ทำให้ภาพรวมของห้องหลังนี้ตอบโจทย์การใช้ประโยชน์สำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น มุมรับแขก มุมรับประทานอาหาร รวมทั้งมุมนั่งเล่น

13.กระจกมุมมองความสวยงามของบ้าน

Hardwood Conservatory Hampton Windows เรือนกระจก
Hampton Windows

Hardwood Conservatory

Hampton Windows

หนึ่งมุมห้องของบ้านที่นำเอากระจกมาตกแต่งโดยรอบอย่างสวยงามและสมดุล เพิ่มความสว่างและงดงามให้กับที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยข้อดีของกระจกทำให้เรามองเห็นวิวทิวทัศน์ต่างๆของบ้านได้อย่างอิสระ สำหรับมุมห้องที่ได้รับความนิยมในการตกแต่งจากกระจกนั้นประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องครัว รวมทั้งห้องนั่งเล่น เพราะกระจกทำให้บ้านมีชีวิต กระจกจึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่สำคัญในปัจจุบัน

14.สอดผสานเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน

Hardwood Orangery Hampton Windows เรือนกระจก
Hampton Windows

Hardwood Orangery

Hampton Windows

ห้องหลังนี้ได้ปลูกสร้างและออกแบบโดยรอบด้วยการนำเอากระจกมาตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ทั้งประตู หน้าต่างและเพดาน ภายในนำเอาเคาน์เตอร์ครัว โต๊ะรับประทานอาหารมาจัดวางสร้างเป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อนในหลากหลายอิริยาบถ ไม่ว่าจะเป็น การรับประทานอาหาร การพูดคุยระหว่างครอบครัว การนั่งเล่น สำหรับการตกแต่งภายในโดยรอบมุ่งสร้างความเรียบง่ายและทันสมัยตามแบบฉบับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างชัดเจน

15.​ทัศนียภาพจากธรรมชาติ ออกซิเจนแห่งความสุขของผู้อยู่อาศัย

Reynaers Framemaster เรือนกระจก
Framemaster

Reynaers

Framemaster

หนึ่งมุมภายในบ้านที่บริหารจัดการด้วยการจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ขนาดพอเหมาะอยู่ชิดกับมุมกระจกที่พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยได้ชมทัศนียภาพในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ไม่เพียงแต่หน้าต่างเท่านั้นด้านเพดานก็ตกแต่งด้วยกระจกเช่นกัน ทำให้การนั่งพักและเอนกายในจุดนี้เป็นมุมนั่งเล่นสุดคลาสลิคที่ได้สัมผัสและใกล้ชิดกับธรรมชาติ

16.​พลิกพื้นที่ที่คับแคบ ให้เป็นห้องกระจกอเนกประสงค์

The new conservatory ÜberRaum Architects เรือนกระจก
ÜberRaum Architects

The new conservatory

ÜberRaum Architects

มุมสี่เหลี่ยมขนาดกะทัดรัดถูกออกแบบและตกแต่งให้เป็นมุมรับประทานอาหารสุดคลาสลิค ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้หนังหรือโต๊ะไม้โทนสีดำรวมทั้งโคมไฟระย้าเพิ่มความหรูหราเป็นส่วนผสมที่สำคัญสำหรับสไตล์โมเดิร์น ทั้งนี้บริบทโดยรอบของผนังและกำแพงตกแต่งด้วยกระจกเพิ่มความสว่างและสวยงามให้กับห้องหลังนี้ได้อย่างทันสมัย  เป็นหนึ่งแนวคิดที่จัดการพื้นที่แคบให้เกิดประโยชน์สำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างชาญฉลาด

17.​โทนสีขาว ความสวยงาม สะอาด และบริสุทธิ์ น่าอยู่อาศัย

House on St.George Hill EVGENY BELYAEV DESIGN เรือนกระจก
EVGENY BELYAEV DESIGN

House on St.George Hill

EVGENY BELYAEV DESIGN

ห้องนั่งเล่นหลังนี้นำเอาโทนสีขาวมาเป็นหัวใจหลักในการตกแต่ง เพราะความโดดเด่นของสีดังกล่าวให้ความสวยงาม สะอาด บริสุทธิ์ และในทุกครั้งที่ได้มองรู้สึกผ่อนคลายสอดรับกับการนำกระจกมาตกแต่งบริเวณประตูและหน้าต่างโดยรอบของห้อง ทำให้ห้องนั่งเล่นหลังนี้ตอบโจทย์การพักผ่อนของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

18.กระจกยกระดับความสุข

Structural Glass Conservatory, Cornwall The Bazeley Partnership เรือนกระจก กระจกและแก้ว
The Bazeley Partnership

Structural Glass Conservatory, Cornwall

The Bazeley Partnership

อีกหนึ่งมุมห้องที่นำเอากระจกมาตกแต่งโดยรอบ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถรับชมทัศนียภาพได้อย่างมีความสุข เก้าอี้แบบเอนนอนผสมผสานกับโต๊ะรูปทรงโมเดิร์นเป็นส่วนผสมที่สำคัญในการยกระดับการพักผ่อนในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

19.​ห้องกระจก ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกมิติ

Orangeries Franklin Windows เรือนกระจก

อีกหนึ่งมุมห้องที่นำเอาเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โซฟา เก้าอี้ โต๊ะ ต้นไม้ มาตกแต่งสร้างเป็นมุมนั่งเล่นได้อย่างสมส่วน ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งบริบทโดยรอบของห้องด้วยกระจกสร้างความสวยงามให้กับห้องได้เป็นอย่างดี ซึ่งความโดดเด่นของกระจกนั้นสามารถนำมาตกแต่งบริเวณหน้าต่าง ประตู และเพดานได้อย่างสร้างสรรค์ และมุมนั่งเล่นดังกล่าวตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่นำเอากระจกมาผนวกในการตกแต่งได้เป็นอย่างดี

20.ห้องกระจก สร้างความรู้สึกสบาย ทันสมัย เพื่อการอยู่อาศัย

Interior of a bespoke wooden garden room in Bedfordshire Westbury Garden Rooms เรือนกระจก
Westbury Garden Rooms

Interior of a bespoke wooden garden room in Bedfordshire

Westbury Garden Rooms

บริเวณทางเข้าของบ้านหลังนี้ได้นำเอากระจกเข้ามาตกแต่งในทุกมิติไม่ว่าจะเป็น หน้า ต่าง ประตู รวมทั้งเพดาน สร้างความสว่างให้กับบ้านเช่นเดียวกันกับสร้างทัศนียภาพในการรับชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างสมดุล นอกจากนี้ยังสร้างความทันสมัยสำหรับการอยู่อาศัยได้อีกด้วย หนึ่งบ้านต้นแบบที่นำเอากระจกมาสร้างสรรค์และเพิ่มมูลค่าของบ้านได้อย่างสวยงามและน่าอยู่อาศัย

21.บริหารพื้นที่อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยใหม่

Large Kitchen Conservatory Vale Garden Houses เรือนกระจก
Vale Garden Houses

Large Kitchen Conservatory

Vale Garden Houses

ในพื้นที่บ้านขนาดจำกัด การบริหารพื้นที่อย่างคุ้มค่าเป็นปัจจัยสำคัญ อย่างเช่น มุมห้องหลังนี้ได้ออกแบบและตกแต่งให้พื้นที่สี่เหลี่ยมที่มีอยู่เป็นมุมต่างๆได้อย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่นหรือมุมรับประทานอาหารที่จัดวางด้วยเก้าอี้และโต๊ะในตำแหน่งที่ตั้งที่เหมาะสม หรือจะเป็นห้องครัวที่มีการจัดทำเคาน์เตอร์ครัวเพื่อประกอบอาหารให้กับผู้อยู่อาศัยภายในบ้านได้อีกด้วย สำหรับบริบทโดยรอบของการตกแต่งมุ่งเน้นความสบายและสว่างจากภายนอกสู่ภายในด้วยการตกแต่งประตู หน้าต่าง และเพดานที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างมีความสุข หนึ่งการพักอาศัยที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปลูกสร้างห้องต่างๆ ได้อย่างสวยงาม

ห้องกระจกหนึ่งมุมมองของการอยู่อาศัยที่มีส่วนสำคัญสำหรับการพักผ่อน สร้างจินตนาการ และสานความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว นอกจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น การตกแต่งในสไตล์ต่างๆก็เป็นปัจจัยที่สมควรนำมาผนวกใช้เพื่อสร้างความสวยงามให้กับบ้านได้อย่างงดงาม และกระจกตอบโจทย์การตกแต่งได้อย่างสมดุล

ห้องกระจกสไตล์ใดที่ทุกคนชื่นชอบ ร่วมแชร์เรื่องบ้านไปกับเราที่ Homify
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ