แอบส่องไอเดียเทอร์เรซ พื้นที่แห่งการสังสรรค์สนุกสนาน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

แอบส่องไอเดียเทอร์เรซ พื้นที่แห่งการสังสรรค์สนุกสนาน

Chonnikarn Chonnikarn
 บ้านและที่อยู่อาศัย by RIMA Arquitectura
Loading admin actions …

การกลับมาจากบ้านในวันทำงานเหนื่อยๆ และใช้เวลาสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนที่บริเวณเทอร์เรซ (Terrace) นั้นเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่ง หลายคนคงกำลังแอบหาไอเดียตบแต่งบริเวณเทอร์เรซนี้อยู่ งั้นในไอเดียบุคนี้เรามาดูเทอร์เรซของบ้านหลังหนึ่งในเมืองเม็กซิโกที่มีพื้นที่เพียงพอบริเวณสวนหลังบ้านจึงได้สร้างเทอร์เรซขึ้นมา ซึ่งดูแล้วก็สวยและเหมาะกับเป็นพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันของครอบครัว หากคุณกำลังอยากได้ไอเดียสร้างเทอร์เรซอยู่ ลองอ่านไอเดียบุคนี้ดูแล้วไปปรึกษากับสถาปนิกดูก็ได้ 

เน้นคอนกรีตและกระจก

เทอร์เรซนี้สร้างจากคอนกรีตและกระจกเป็นส่วนใหญ่ โดยผนังกระจกจะทำให้มองออกไปเห็นสวนสวยๆ ได้ เป็นการสร้างบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติและไม่อุดอู้

บันไดคอนกรีตเล็กๆ

เทอร์เรซนี้ถูกสร้างให้ยกสูงขึ้นมา ดังนั้นจึงต้องมีบันไดเล็กๆ ขึ้นไป และบันไดก็ทำมาจากคอนกรีตเหมือนส่วนอื่นๆ ของเทอร์เรซนั่นเอง

ประตูกระจกที่ดีไซน์อย่างดี

ประตูเลื่อนที่เป็นกระจกนั้นได้รับการออกแบบมาอย่างดี ที่เลือกเป็นกระจกนั้นเพราะผู้ที่อยู่ในเทอร์เรซจะได้มองออกไปและเพลิดเพลินกับธรรมชาติได้ นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจเลย

ห้องนั่งเล่นแบบโมเดิร์น

เมื่อเข้ามาเทอร์เรซก็จะพบห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น โดยใช้เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้และเน้นโทนสีเอิร์ธโทนสร้างบรรยากาศอบอุ่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้นั้นก็มีความหลากหลาย ทั้งโซฟาตัวยาว เก้าอี้แบบโมเดิร์นสีขาว และเก้าอี้แบบไม่มีพนัก โดยรวมแล้วการมาพักผ่อนกับครอบครัวในที่ที่มีบรรยากาศดีๆ สไตล์โมเดิรน์ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติเช่นนี้ คงเป็นเวลาที่แสนวิเศษมากแน่ๆ

มุมดินเนอร์ที่สว่างไสว

เช่นเดียวกับมุมนั่งเล่น บริเวณโต๊ะรับประทานอาหารก็เน้นโทนสีเอิร์ธโทนเข้ากับผนังคอนกรีตและบรรยากาศในบ้าน ที่เพดานติดโคมไฟขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มแสงสว่างในเวลากลางคืน

โทรทัศน์ที่ผนังสำหรับทุกคน

ในช่วงเวลาที่ทุกคนมารวมตัวกันก็คงอยากทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกันนอกจากทานอาหาร ที่เทอร์เรซแห่งนี้ได้มีโทรทัศน์ติดตั้งไว้ที่ผนังเพื่อให้ทุกคนมานั่งดูและสนุกกับหนังเรื่องโปรดร่วมกัน 

เปิดรับแสงธรรมชาติ

ในเวลากลางวัน แสงธรรมชาติจะส่องเข้ามาในเทอร์เรซทำให้ภายในดูสว่างและดูกลืนไปกับบรรยากาศภายนอก โต๊ะรับประทานอาหารเป็นหินสีเข้มเข้ากับกำแพงหินที่อยู่ด้านนอกพอดี หากในวันหยุดได้ใช้เวลาพักผ่อนที่เทอร์เรซสวยๆ แบบนี้ก็คงเป็นวันหยุดที่ยอดเยี่ยมไปเลย

ชอบเทอร์เรซสไตล์นี้ไหม? แชร์ความเห็นของคุณที่ข้างล่างนี้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ