บ้านทรงกล่องสวยๆ ขนาด 60 ตร.ม. อยู่สบาย ทำความสะอาดง่าย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านทรงกล่องสวยๆ ขนาด 60 ตร.ม. อยู่สบาย ทำความสะอาดง่าย

Medhini Promta Medhini Promta
 ห้องครัว by KITUR
Loading admin actions …

อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ไม่อยากเหนื่อยกับการทำความสะอาดใช่รึเปล่า? ไม่อยากเดินกวาดๆๆ ถูๆๆๆไปจนเมื่อยแขนเมื่อยขาใช่มั้ย? นั่นไม่ใช่ปัญหา! เพราะทางออกคือว่า คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบ้านหลังใหญ่โตอะไรมากมาย เอาแค่ให้พออยู่ได้อย่างไม่อึดอัดคับแคบก็พอแล้ว แล้วก็ออกแบบตกแต่งให้สวยๆเป็นใช้ได้

และถ้าหากใครยังคิดไอเดียไม่ออก ว่าบ้านขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่เกิน จะเอาแบบไหนดี ไม่ต้องกังวลไป! เพราะวันนี้เราหยิบยกสุดยอดผลงานของบริษัทรับสร้างบ้าน Kitur มาให้คุณดูแล้ว คุณจะได้รู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับบ้านทรงกล่องแสนสวย ตกแต่งแบบเรียบๆแต่ดูดี พื้นที่กว้างพอเหมาะ บรรยากาศไม่น่าอุดอู้ เหมาะสำหรับทั้งอยู่คนเดียวหรืออยู่ได้ทั้งครอบครัว

ไปดูกันเลยว่าจะเป็นยังไง…

หน้าบ้าน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by KITUR

เรียบง่ายตั้งแต่การออกแบบเค้าโครงบ้าน ดูดีได้แบบไม่ต้องเสริมอะไรให้ยุ่งยาก นอกจากเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆทาสีขาวแซมดำ มีระเบียง มีราวระเบียง 

หลังบ้าน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by KITUR

ทาสีขาวเหมือนกับหน้าบ้าน นอกจากนี้ความพิเศษยังอยู่ที่การติดกระจกหน้าต่างสีดำ แทนกระจกหน้าต่างแบบใสอย่างบ้านทั่วๆไปด้วย

มุมข้างๆบ้าง

 บ้านและที่อยู่อาศัย by KITUR

มุมข้างๆจะมีลูกเล่นสอดแทรกเข้ามาเล็กน้อยเป็นซุ้มไม้สีน้ำตาลเข้ม ซึ่งสามารถเอาไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เช่นใช้จอดมอเตอร์ไซค์ จักรยาน ใช้เป็นที่เก็บของ หรืออาจจะปลูกไม้เลื้อยประดับให้สวยงามก็ได้

เข้ามาในบ้านซักที

 ห้องนั่งเล่น by KITUR

ห้องนั่งเล่นที่แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็อำนวยความสะดวกไว้อย่างครบวงจร มีเก้าอี้นวมลายสวยที่ดูนุ่มสบาย มีทีวีจอแบนขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังทาสีตกแต่งให้สวยงามด้วยโทนขาว สีเดียวกับกระเบื้องปูพื้น

เพิ่มความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยตู้กระจก

 ห้องนั่งเล่น by KITUR

ถ้าเป็นอย่างในรูปตัวอย่าง ตู้กระจกนี้จะใช้ประโยชน์ในการจำลองทำเป็นสวนขนาดเล็ก โรยก้อนหินเข้าไป จากนั้นเอาต้นไม้เข้าไปตกแต่ง เป็นมุมธรรมชาติเล็กๆ เวลาเหนื่อยๆเบื่อๆก็มานั่งมองเล่นๆ จะพอช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายใจขึ้นได้ อย่างน้อยเมื่อได้เห็นสีเขียวๆอยู่ในบ้านบ้าง

ห้องครัวโทนซอฟท์ๆ

 ห้องครัว by KITUR

อยู่ติดกับห้องนั่งเล่น ดูสวยคมเข้มด้วยการใช้หินแกรนิตสีดำมาทำเป็นเคาน์เตอร์ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เตาแม่เหล็กไฟฟ้า(ที่สีกลืนไปกับเคาน์เตอร์) ปล่องดูดควัน ลิ้นชัก ตู้เก็บของ หรือแม้แต่เครื่องซักผ้า

ประหยัดเนื้อที่ได้ยอดเยี่ยมมาก

 ห้องครัว by KITUR

รูปก่อนหน้านี้เป็นแค่มุมนึง แต่ตอนนี้พลิกมาอีกมุมนึงแล้ว ทำให้เห็นตู้เย็น เตาไมโครเวฟ และเตาอบเพิ่มเติม ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่ แต่กลับไม่เปลืองเนื้อที่ห้องครัวเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากใช้วิธีการฝังเข้าไปกับผนัง แทนการเอามาตั้งข้างๆหรือวางบนเคาน์เตอร์

ที่กินข้าวแบบในบาร์

 ห้องครัว by KITUR

ไม่ต้องจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ให้ยุ่งยากและเปลืองสเปซเปล่าๆ แต่ใช้ประโยชน์จากเคาน์เตอร์ครัวไปเลยในตัว ใช้มันเป็นทั้งที่ทำอาหารทั้งโต๊ะกินข้าวไปพร้อมๆกัน แล้วก็หาเก้าอี้แบบปรับความสูงได้มาตั้งเรียง ลักษณะเหมือนเวลาเข้าบาร์หรือร้านอาหารบางแห่งที่จะให้ลูกค้านั่งนั่งติดๆกันเป็นแถวยาว

ห้องนอนห้องแรก

 ห้องนอน by KITUR

มาพร้อมเตียงดีไซน์เรียบๆ ธรรมดา ผ้าปูที่นอนก็เป็นลายแถบๆแบบไม่ฉูดฉาด ไม่มีการตกแต่งลวดลายบนผนังหรือพื้น มีตู้เสื้อผ้าอยู่ข้างๆ 

ห้องนอนห้องที่สอง

 ห้องนอน by KITUR

แตกต่างจากห้องแรกตรงนี้ห้องที่สองนี้มาพร้อมกับผ้าปูที่นอนสีส้มสะดุดตา และโทนสีจะดูสว่างกว่าห้องแรก ห้องแรกจะดูมืดๆหน่อย แต่ห้องนี้ดูสว่างไสวกว่า ทั้งเรื่องแสง และสีเฟอร์นิเจอร์ รวมทั้งสีหัวเตียง ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะข้างเตียงด้วย

ห้องน้ำเล็กๆ

 ห้องน้ำ by KITUR

แค่มีเคาน์เตอร์ล้างมือ ชักโครก และตู้ฝักบัวอาบน้ำ เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องตกแต่งให้หรูหราเว่อร์วังอะไรจนเกินไป

เป็นไงบ้าง? บ้านดูน่ารัก กะทัดรัดดีมั้ย? น่าอยู่รึเปล่า? อย่าลืมมาแบ่งปันไอเดียกันด้วยถ้าใครคิดว่าควรตกแต่งอะไรเพิ่มเติมอีก
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ