บ้านหรูที่ใครใครก็อยากเป็นเจ้าของ | homify

บ้านหรูที่ใครใครก็อยากเป็นเจ้าของ

mememint mememint
Projeto โดย Heloisa Titan Arquitetura โมเดิร์น
Loading admin actions …

          เชื่อว่าบ้านหลังนี้ ต้องเป็นบ้านในฝันที่หลายๆ คนต้องการที่จะเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยหรู  และโอ่อ่า  ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งเป็นการออกแบบโดยสถาปนิกที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบชื่อ Heloisa Titan ที่ต้องการสร้างบ้านออกมาให้เป็นสถานที่พักผ่อนร่วมกันของครอบครัว ที่มีความหรูหราและสะดวกสบายมากที่สุด เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เราไปดูความสวยงามของทั้งภายนอกและภายในบ้านหลังนี้กันเลย

ความสวยหรูเมื่อมองจากภายนอกบ้าน

          เมื่อมองจากภายนอกบ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้นที่ดูดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสวนหย่อมหน้าบ้าน สลับกับการปูพื้นทางเดินเพื่อเข้าประตูบ้าน ลานจอดรถที่กว้างขวาง พร้อมด้วยการตกแต่งด้วยแสงไฟภายในบ้าน ที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูโอ่อ่าเป็นอย่างมาก

การตกแต่งภายในสุดหรู

          เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้าน จะเห็นได้ว่าการออกแบบตกแต่งภายใน รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ เป็นอะไรที่พิเศษและไม่ธรรมดาเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์ด้านหลังของทีวีติดฝาผนัง ตู้บิวท์อินด้านล่างของทีวี โซฟาตัวยาว โต๊ะรับแขกดีไซน์เก๋ พรมปูพื้น รวมถึงไฟเพดาน ที่แสดงถึงความพิถีพิถันในการออกแบบของสถาปนิกในการสรรสร้างสไตล์การตกแต่ง และเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นอย่างดี

โซนพักผ่อน

          โซฟาสีขาวตัวนี้ช่างดูมีราคาและน่าเอาตัวลงไปเอนนอนพักผ่อนเป็นอย่างมาก  ด้วยขนาดที่ใหญ่ เหมาะกับการนั่งพักผ่อนเอนหลังอ่านหนังสือ หรือดูโทรทัศน์ได้อย่างสบาย และที่สำคัญโซฟาตัวนี้มีพื้นที่สำหรับใช้วางเท้าอีกด้วย 

โต๊ะรับประทานอาหาร

          โต๊ะรับประทานอาหารโต๊ะนี้มีความสวยหรู ตั้งแต่พรมปูพื้นกำมะหยี่สีน้ำตาลโต๊ะรับประทานอาหารสีขาว รายล้อมด้วยเก้าอี้บุด้วยกำมะหยี่ซึ่งเข้ากับพรมปูพื้น และสิ่งที่จะต้องพูดถึงคือความสวยงามของโคมไฟที่โดดเด่น  และสวยงามที่ห้อยลงมาจากเพดานเพื่อสร้างบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกให้กับโต๊ะรับประทานอาหารแห่งนี้

ห้องครัว

          การตกแต่งห้องครัวเป็นไปอย่างโมเดิร์น กว้างขวาง ดูสะอาดตา ตกแต่งด้วยตู้บิวท์อินรอบข้างทั้งหมดเพื่อใช้เป็นพื้นที่ของอ่างล้างจาน ตู้สำหรับจัดเก็บจานชาม ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องครัว รวมถึงเป็นช่องสำหรับจัดวางเตาอบและตู้เย็น ทำให้ห้องครัวห้องนี้ดูเป็นสัดส่วน  ส่วนพื้นที่ตรงกลางเป็นพื้นที่จัดเตรียมและประกอบอาหารโดยมีเครื่องดูดควันอยู่ด้านบนที่ช่วยกำจัดกลิ่นของอาหารไม่ให้รบกวนบรรยากาศภายในบ้าน

ห้องนอน

          บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยห้องนอนใหญ่ 3 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องนั้นล้วนใช้เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งที่สวยหรูทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน โซฟาสุดหรูเพื่อเป็นที่นั่งพักผ่อนก่อนเข้านอน กระจกบานใหญ่ รวมถึงการตกแต่งหัวเตียงด้วยโคมไฟที่สุดแสนจะโรแมนติก

ห้องน้ำและอ่างจากุซซี่

          ความสวยหรูและไฮโซนั้นยังรวมมาถึงในส่วนของห้องน้ำด้วย ที่เห็นอ่างจากุซซี่แล้วก็เป็นการยืนยันได้ถึงความสวยหรูของบ้านหลังนี้ ซึ่งบอกเลยว่าเจ้าของบ้านต้องใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำเป็นเวลานานอย่างแน่นอน ด้วยการแช่อ่างน้ำวนเพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังมีการตกแต่งที่แสนเก๋ ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า ตู้บิวท์อินสำหรับเก็บผ้าเช็ดตัว รวมถึงตู้เก็บเครื่องใช้และเครื่องสำอางต่างๆ ที่รับรองว่าได้ประทินผิวกันอย่างเต็มที่ในห้องน้ำห้องนี้เป็นแน่

บาร์เครื่องดื่ม

          พื้นที่ส่วนนี้ดูเหมือนจะเป็นพื้นที่สำหรับการนั่งเล่นรับประทานเครื่องดื่ม หรือของขบเคี้ยว สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงกันในยามเย็น ด้วยบาร์ยาว พร้อมเก้าอี้ทรงสูง โต๊ะกินข้าว โซฟา โทรทัศน์ ที่ให้สมาชิกครอบครัวสามารถเลือกที่นั่งเพื่อรีแลกซ์และพักผ่อนกันได้อย่างสบายใจตามอัธยาศัย

สระว่ายน้ำ

          เมื่อเดินออกจากจากโซนบาร์เมื่อสักครู่ จะพบกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมกับโต๊ะนั่งเล่น และเก้าอี้สำหรับนอนอาบแดดและรับลม ซึ่งบอกเลยว่าเป็นพื้นที่ภายนอกบ้านที่มีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างลงตัวมาก

ซุ้มระเบียงต้นไม้

          มุมของซุ้มระเบียงต้นไม้ที่ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดเล็กๆ ซุ้มไม้เลื้อย และโคมไฟแสนเก๋มุมนี้ ดูเหมือนจะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่สามารถหลบหลีกคนอื่นๆ ภายในบ้านเพื่อมาคุยงาน คุยธุระส่วนตัวระหว่างคนในครอบครัว เพื่อนฝูง รวมทั้งยังสามารถใช้เป็นพื้นที่รับแขกอย่างไม่เป็นทางการได้อีกด้วย 

หากคุณต้องการไอเดียของการออกแบบ และตกแต่งบ้านหรูเพิ่มเติม สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ที่นี่  Homify
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ