Top 5 กับบ้านไม้หลังสวยยอดฮิตและอื่นๆอีกมากมาย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

Top 5 กับบ้านไม้หลังสวยยอดฮิตและอื่นๆอีกมากมาย

T. A. T. A.
โดย HOUSE HABITAT
Loading admin actions …

บ้านโปรดของคุณจากเว็บไซต์ homify คือหลังไหน? คุณๆน่าจะมีคำตอบในใจกันอยู่บ้างหลังจากที่เรานำเสนอดีไซน์ของบ้านและที่อยู่อาศัยมามากมาย หลายรูปแบบจากหลายๆประเทศทั่วโลก แต่ถ้าจะให้เดาส่วนใหญ่หลายคนต้องถูกใจกับบ้านอันดับหนึ่งของเราจากสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ด้วยขนาดของบ้าน วัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้าน รูปทรงและดีไซน์ที่เรียบง่ายเข้ากับหลายๆพื้นที่และสภาพภูมิอากาศ จึงไม่น่าประหลาดใจที่บ้านสวยหลังนี้จะเข้าวินมาที่อันดับหนึ่งอย่างชนิดที่ไร้คู่แข่งไม่เห็นฝุ่น

ส่วนบ้านที่เหลืออีกสี่หลังนั้น อาจจะไม่ได้รับความนิยมเท่า แต่เรื่องความสวย ความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์และเรื่องความน่าอยู่แล้วนั้นย่อมไม่แพ้กัน ตั้งแต่อันดับที่สองซึงก็คือบ้านชั้นเดียวจากประเทศเกาหลีใต้ อันดับที่สามบ้านปูนหลังสวยร่มรื่นด้วยเงาไม้ อันดับที่สี่ บ้านสวยสองชั้นทรงโมเดิร์นเรียบง่ายจากประเทศเยอรมนี และอันดับสุดท้าย บ้านไม้หลังสีขาวกับการตกแต่งภายในที่ไม่ว่าใครก็ต้องชื่นชอบ

1. บ้านไม้ชั้นเดียว ความฝันที่ทุกคนจับต้องได้

ไม่ต้องพูดมากกับบ้านหลังนี้ที่ขอให้ทุกคนลองดู แล้วจะเข้าใจว่าทำไมถึงเข้ามาเป็นอันดับที่หนึ่ง ใครสนใจกับบ้านลักษณะนี้ ยังไงขอให้อดใจรอกับบ้านอีกหลังที่จะทำให้คุณอยากได้บ้านหลังใหม่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์คล้ายๆกันจากสถาปนิกคนเดิม 

2. บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่ายจากเกาหลีใต้

หากใครมีพื้นที่ว่างและพอจะมีขนาดใหญ่พอรองรับกับแปลนบ้านที่ต้องใช้หน้าที่ขนาดใหญ่ บ้านนี้น่าจะเป็นคำตอบให้คุณๆได้ ด้วยลักษณะบ้านชั้นเดียว เว้นพื้นที่ตรงกลาง เพิ่มสเปซทั้งทางสายตาและความรู้สึกให้กับผู้อยู่อาศัย จะเป็นยังไงต้องลองไปดู

3. บ้านสวยสไตล์ชนบทเชื่อมต่อช่วงเวลาแห่งความสุข

โดย Cria Arquitetura ชนบทฝรั่ง

แต่ถ้าจะให้เลือกบ้านที่เหมาะกับครอบครัว พร้อมอยู่อาศัยไปได้ยาวๆ ก็คงต้องขอเลือกบ้านหลังนี้ ที่มีสไตล์รัสติคแฝงอยู่กับ exterior บ้านชนบทฝรั่ง ดูอบอุ่นด้วยสีเขียวรอบๆบ้าน พร้อมกับเซอร์ไพรส์เมื่อเปิดประตูเข้าสู่ภายใน

4. บ้านโมเดิร์นสองชั้น รูปทรงเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา

เมื่อคุณเบื่อกับบ้านทรงโมเดิร์นอันซ้ำซากที่หมู่บ้านทั้งหลายนิยมสร้างกันเป็นจำนวนมาก บ้านหลังนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ตอบโจทย์ ที่ยังดูโมเดิร์นแต่ในขณะเดียวกันก็มีองค์ประกอบที่ตัวบ้านสร้างความแตกต่าง และห้องหับภายในที่รับประกันให้หายห่วงเรื่องความสะดวกสบาย

5. บ้านไม้อบอุ่นสไตล์คันทรี่ที่ใครเห็นต้องหลงรัก

โดย HOUSE HABITAT

เรื่องระเบียงและบรรยากาศหน้าบ้านที่แสนจะผ่อนคลายต้องยกให้กับบ้านหลังนี้ แต่อย่าเพิ่งนั่งอยู่หน้าบ้านนานจนลืมเข้าไปดูห้องนั่งเล่นภายในที่ก็นั่งสบายและน่าใช้เวลากับสมาชิกในครอบครัวไม่แพ้กัน

ชอบหลังไหน อยากรู้อะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านทั้งหมดที่นำเสนอไป ลองบอกเราได้เลยที่ช่องด้านล่างนี้
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ