บ้านสุดเพอร์เฟค ออกแบบเรียบง่ายตกแต่งได้น่าอยู่ | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านสุดเพอร์เฟค ออกแบบเรียบง่ายตกแต่งได้น่าอยู่

Kittima L. Kittima L.
โดย Livia Martins Arquitetura e Interiores มินิมัล
Loading admin actions …

เห็นด้วยไหมว่าบ้านสวยๆ ดูเท่าไรก็ไม่น่าเบื่อ หากออกแบบได้อย่างลงตัวแล้ว จะเสริมจะแต่งอย่างไรก็ดูดีไปหมด ยิ่งบ้านสวยลักษณะดีก็ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขดีอีกด้วย

หากใครกำลังมองหาบ้านสวยๆ ตกแต่งภายในได้งดงามน่าอยู่ห้ามพลาดไอเดียบุคนี้ เป็นผลงานของสถาปนิก LIVIA MARTINS ARQUITETURA E INTERIORES จากประเทศบราซิล ที่ออกแบบบ้านตึกสองชั้นได้สวยดูดีเสียจนเพื่อนบ้านต้องอิจฉา

หน้าบ้านน่ามอง

บ้านตึกสองชั้นนี้มีบริเวณสวนสวยเป็นพื้นที่สนามหญ้าและปลูกต้นปาล์มสวยๆ เอาไว้ ฝั่งขวาเป็นทางหินยาวขนานกันให้รถขับเข้ามาได้โดยไม่ต้องขับทับหญ้าเข้าสู่โรงรถได้เลย ตัวบ้านใช้สีขาวผสมกับสีบีชสะอาดตา ใช้วัสดุหลากหลายทั้งปูน ไม้และกระจกสีฟ้าอมเขียวดูเด่นกว่าใคร

ห้องรับแขก

ห้องนี้เหมาะสำหรับรับรองแขกได้สมชื่อ ทั้งโซฟาตัวยาวนุ่มสบาย เก้าอี้อาร์มแชร์ที่ดูน่านั่ง รวมถึงพรมผืนใหญ่ฟูนุ่มสบายเท้า เพิ่มลวดลายลูกเล่นด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังลายวงกลม จบที่บันไดสวยๆ ที่ใช้ราวบันไดกระจกเทมเปอร์สีเขียว ไม่ว่าแขกไหนก็ต้องหลงรักห้องนี้

ห้องกินข้าว

แม้ห้องรับแขกจะแชร์พื้นที่กับห้องกินข้าว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะได้แบ่งสัดส่วนอย่างสวยงามชัดเจนด้วยพรมปูพื้นลายสวยที่นอกจากจะใช้ตกแต่งห้องแล้วยังใช่จัดโซนนิ่งได้ด้วย โต๊ะกินข้าวทอปด้วยกระจกใหญ่ขนาด 8 ที่นั่ง รายล้อมด้วยเก้าอี้เข้าชุดกันสวยๆ ดูภูมิฐานเหมาะกับครอบครัวใหญ่รวมทั้งเหมาะกับปาร์ตี้อีกด้วย

ครัวสีน้ำตาล

ห้องครัวสีช็อกโกแลตสุดเนี้ยบดูเป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยตู้บิวท์อิน ที่จะช่วยจัดเก็บเครื่องปรุงและขวดซอสต่างๆ ที่เป็นตัวการทำให้ห้องครัวดูรกได้เป็นอย่างดี พื้นครัวทำจากไม้ลามิเนตสีอ่อนดูสบายตาและยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย ส่วนโต๊ะหินแกรนิตสีน้ำตาลก็เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ได้อย่างลงตัว 

บาร์สุดเท่

บ้านนี้พร้อมสำหรับปาร์ตี้เสมอ ด้วยบาร์น้ำสุดเท่สีน้ำตาล เคาท์เตอร์บาร์ทอปด้วยหินแกรนิตทนทาน เพิ่มความสนุกสนานด้วยกระเบื้องโมเสก สร้างบรรยากาศให้ห้องด้วยโคมไฟสีทองแดง แม้ที่บาร์จะมีที่นั่งน้อย แต่ก็สามารถเสริมด้วยโต๊ะยาวพร้อมม้านั่ง มุมนี้ไว้จิบเครื่องดื่มรอก่อนจะถึงมื้ออาหารได้อย่างครื้นเครง

ห้องน้ำ

ห้องน้ำนี้มีทั้งอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ซิงค์น้ำคู่ที่ตื่นมาก็แปรงฟันพร้อมๆ กันได้เลย ถัดไปเป็นพื้นที่อาบน้ำฝักบัวที่แยกส่วนเปียกและแห้งได้อย่างชัดเจน สะอาดและปลอดภัย

ห้องนอนสีฟ้า

ห้องนอนของลูกชายห้องนี้ดูสนุกสนานมีลูกเล่น ใช้วอลเปเปอร์ลายตารางฟ้าขาว เล่นสีไปกับชุดเครื่องนอนที่ใช้สีเดียวกันแต่คนละลาย เบรคความน่าเบื่อของสีด้วยความสดใสของโต๊ะสีส้มแดง ห้องนี้ก็เหมาะกับเด็กวัยรุ่นแล้ว

บ้านสวยถูกใจเลยใช่ไหม? คุณชอบบ้านนี้ตรงไหนบ้าง คอมเม้นท์ด้านล่างได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ