สัมผัสบรรยากาศของบ้านสวยอบอุ่นที่ใครๆก็ชื่นชอบ | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

สัมผัสบรรยากาศของบ้านสวยอบอุ่นที่ใครๆก็ชื่นชอบ

mememint mememint
โดย NOMA ESTUDIO คันทรี่
Loading admin actions …

          หากคุณกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศสักหลัง วันนี้เรามีดีไซน์การออกแบบบ้านพักตากอากาศริมเชิงเขาที่รับรองว่าคุณจะได้ชมบรรยากาศของวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ไปพร้อมกับความสะดวกสบายของการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ที่รับประกันได้เลยว่า หากคุณเห็นบ้านหลังนี้แล้วคุณจะต้องชอบและได้แรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านพักตากอากาศไปอย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน โดยบ้านพักตากอากาศหลังนี้เป็นฝีมือการออกแบบของสถาปนิกชื่อ SOROLLA MANCINI ARQUITETURA ที่ได้รังสรรค์ออกมาอย่างสุดฝีมือ หากอยากเห็นกันแล้ว ไปชมกันเลย

สวนหย่อมและทางเดินเข้าบ้าน

โดย NOMA ESTUDIO ชนบทฝรั่ง

          ทางเดินเข้าบ้านเป็นการจัดสวนและสนามหญ้า ประดับด้วยการปูพื้นทางเดินเข้าไปยังประตูบ้าน ซึ่งสังเกตได้ว่าบ้านพักตากอากาศหลังนี้นั้นมีการดีไซน์และตกแต่งภายนอกได้อย่างสวยงาม โดยการใช้สีขาวและสีน้ำตาลเป็นหลัก ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเชิงเขาสุดๆ

ระเบียงสำหรับนั่งชมวิว

โดย NOMA ESTUDIO คันทรี่

         ระเบียงบ้านที่สร้างออกมาจากตัวบ้านซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขา เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนชมวิวทิวทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งรับประทานอาหารเช้า หรือนั่งจิบกาแฟในช่วงบ่าย ระเบียงแห่งนี้มีหลังคาที่ทำจากไม้ ปูพื้นกระเบื้อง มีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน ซึ่งเป็นจุดที่เหมาะมากสำหรับการนั่งผ่อนคลายอารมณ์ร่วมกันของครอบครัว

พื้นที่ชานบ้าน

โดย NOMA ESTUDIO โมเดิร์น

          จะสังเกตได้ว่าบ้านหลังนี้มีการออกแบบให้สามารถใช้พื้นที่ที่เป็นลักษณะโอเพนแอร์ภายนอกได้อย่างคุ้มค่า โดยมีการสร้างหลังคาเพื่อกันแดด และกันฝน ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้อีกด้วย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

โดย NOMA ESTUDIO โมเดิร์น

          สระว่ายน้ำแบบกลางแจ้งที่ถูกออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศ และสามารถสัมผัสกับธรรมชาติรอบข้างได้อย่างแท้จริง ที่เห็นแล้วช่างเป็นสวรรค์ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเสียเหลือเกิน เรียกได้ว่าเห็นแล้วอยากจะกระโดดลงไปกันเลยทีเดียว

การเปิดรับบรรยากาศ

โดย NOMA ESTUDIO มินิมัล

          การออกแบบและตกแต่งครบทุกองค์ประกอบช่างเป็นอะไรที่เหมาะกับการดีไซน์บ้านพักตากอากาศอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นประตูที่มีการออกแบบให้สามารถเปิดกว้างเพื่อรับแสงแดด สูดอากาศบริสุทธิ์ รวมถึงสามารถชมวิวทิวทัศน์รอบบ้านได้ใกล้ชิดและยังได้สัมผัสธรรมชาติแบบถึงเนื้อถึงตัว

การออกแบบและตกแต่งห้องน้ำ

โดย NOMA ESTUDIO โมเดิร์น

          การออกแบบและตกแต่งห้องน้ำ เป็นการออกแบบที่ไม่ทิ้งรูปแบบการตกแต่งโทนเดียวกับตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้กระเบื้องผนังที่ให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ การเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยรูปแบบของความทันสมัย และผนังอิฐหลากลายลูกเล่น

โถงทางเดินลอดช่อง

ห้องโถงทางเดินและบันไดสมัยใหม่ โดย NOMA ESTUDIO โมเดิร์น

         โถงทางเดินเป็นการออกแบบผนังด้วยไม้ซี่ ซึ่งทำให้แสงสว่างจากธรรมชาติสามารถลอดเข้ามาเพิ่มความสนุกให้กับเราได้ อีกทั้งยังเกิดลวดลายความสวยงามของแสงและเงาตามธรรมชาติอีกด้วย

ห้องครัวคัลเลอร์ฟูล

โดย NOMA ESTUDIO โมเดิร์น

          เมื่อเข้ามาดูการออกแบบและตกแต่งภายในบ้านโดยเริ่มจากห้องครัว ซึ่งเป็นการตกแต่งอย่างมากมายหลากหลายสีสัน เรียกได้ว่าคัลเลอร์ฟูลสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารซึ่งทำจากไม้ โคมไฟหลากสี เคาน์เตอร์กระเบื้องแกรนิตสีดำ ผนังบิ้วท์อินสีขาว ซึ่งให้บรรยากาศของความสดใสและสนุกสนาน เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารฉีกกฎจากห้องครัวในบ้านแบบเดิมๆ

ผนังบานเลื่อน

โดย NOMA ESTUDIO โมเดิร์น

          บอกเลยว่าการออกแบบและดีไซน์ทุกส่วนของบ้านเป็นการออกแบบอย่างทันสมัยอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นผนังบ้านริมทางเดิน ซึ่งสามารถเลื่อนเพื่อเปิดเป็นพื้นที่ใช้สอย ซึ่งเชื่อมต่อกับสนามหญ้าหน้าบ้านหรือเลื่อนปิดเพื่อบังแดดได้อีกด้วย

เฟอร์นิเจอร์ครัว

โดย NOMA ESTUDIO โมเดิร์น

          ถึงแม้บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านพักตากอากาศ แต่บอกได้เลยว่าเครื่องครัวและอุปกรณ์ในการทำครัวนั้นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตาอบ ไมโครเวฟ ดีไซน์บิวท์อิน และพื้นที่ปรุงอาหาร พร้อมเครื่องดูดควัน ที่รับรองว่าจะได้พักผ่อน พร้อมทำอาหารรับประทานกันได้อย่างเปรมปรีดิ์

มาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ

โดย NOMA ESTUDIO มินิมัล

          ใครอยากสูดอากาศเชิญด้านนี้เลยค่ะ วิวของบ้านหลังนี้จะต้อนรับคุณด้วยบรรยากาศแบบพาโนรามา ที่มอบวิวให้เรา 360 องศา แบบสุดลูกหูลูกตา และยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมดูแลคุณด้วยพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง และตกแต่งด้วยหลังคาไม้แบบเป็นช่องที่เล่นกับแสงจากธรรมชาติได้อย่างลงตัว ถือเป็นการต้อนรับกันด้วยวิวที่สวยงามและดึงดูดใจขนาดนี้ ไม่ตกหลุมรักไม่ได้แล้ว

หากคุณต้องการไอเดียเพิ่มเติมสำหรับการออกแบบและตกแต่งบ้าน เข้ามาพูดคุยกับเราได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ