Top 5 กับบ้านกล่องอันอบอุ่นจนถึงบ้านหลังเล็กน่าอยู่ | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Top 5 กับบ้านกล่องอันอบอุ่นจนถึงบ้านหลังเล็กน่าอยู่

T. A. T. A.
โดย FLAVIO BERREDO ARQUITETURA E CONSTRUÇÃO โคโลเนียล
Loading admin actions …

ผมเชื่อว่ามีชาว homify หลายคนงงว่าเว็บไซต์นี้มันคือเว็บไซต์อะไรกันแน่ วันๆไม่เห็นทำอะไรเลย โพสแต่ภาพบ้านสวยๆหลังนู้นหลังนี้ยั่วกิเลสคนอยากสร้างบ้าน คนอยากซ่อมบ้านหรือคนอยากมีบ้านใหม่อยู่เรื่อยๆ วันนี้เลยอยากจะเกริ่นนำไอเดียบุค Top 5 ประจำสัปดาห์ด้วยเรื่องนี้ซักนิดหนึ่ง ก่อนจะไปดูบ้านสวยๆที่เป็นที่นิยมจากสัปดาห์ที่ผ่านมากันตามปกติอย่างเช่นเคย 

เว็บไซต์ homify คือเว็บไซต์ที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆในการสร้างบ้านและที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบไว้บนเว็บไซต์ในที่เดียวที่คุณสามารถค้นหาสถาปนิก บริษัทรับเหมา บริษัทสร้างบ้าน นักตกแต่งภายใน ภูมิสถาปนิกและอีกมากมายให้คุณติดต่อและขอคำปรึกษาสำหรับโปรเจคในการสร้างบ้านของคุณได้อย่างสะดวก ง่ายดายผ่านเว็บไซต์ homify คุณสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ homify ได้ฟรีและเซฟรูปภาพบ้าน การตกแต่งภายใน สวนสวยๆ หรือการตกแต่งห้องต่างๆภายในบ้านที่คุณถูกใจเอาไว้เป็นไอเดียบุค ที่คุณสามารถนำให้ผู้เชี่ยวชาญที่คุณถูกใจดูแบบบ้านที่คุณอยากได้ได้โดยทันที ง่ายๆและไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หลายคนสังเกตว่าเห็นมีแต่ผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศทั้งนั้นเลย จะไปติดต่อใครดี? homify ขอบอกว่าให้อดใจรออีกนิด อีกไม่นานเกินรอ ระหว่างนี้ลองชมบ้านสวยๆที่เรานำมาเสนอกันก่อน ถูกใจหลังไหน ชอบสวนแบบไหน อยากได้ห้องแบบไหน ลงทะเบียนและเซฟรูปหรือจะคอมเมนท์บอกเราถึงไอเดียของคุณก็ได้ เอาละ ไปดูบ้านสวยๆกันดีกว่า

1. บ้านกล่องกลางสวน บ้านในฝันของใครหลายคน

บ้านยุคนี้ไม่จำเป็นต้องอยู่ในรูปแบบเดิมๆอีกต่อไป ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็คือไอเดียบุคนี้นั่นเอง บ้านที่มีโครงสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ที่สามารถกลายร่างเป็นบ้านน่าอยู่ขนาดเล็กๆได้สบาย รายละเอียดข้างในจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

2. ตากอากาศกับบ้านสวยสไตล์คันทรี

จะสร้างไว้ตากอากาศหรือจะสร้างเอาไว้อยู่จริงจังก็ย่อมได้ทั้งนั้นกับบ้านสวยหลังเล็กหลังนี้ แค่ดูไกลๆก็เห็นได้เลยว่าเรียบง่าย ไม่ยุ่งยากที่จะสร้างเลียนแบบตาม หรือจะเอามาแค่กลิ่นๆเป็นแรงบันดาลใจก็ได้ทั้งนั้น อยากจะบันดาลใจข้างในด้วยก็ไปดูเลย

3. 9 ต้นตำรับบ้านสวยที่ไม่มีใครเหมือน

หรือถ้าชอบบ้านขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวก็ต้องไอเดียบุคนี้เลย บ้านสวยเก้าหลังเก้าแบบที่ขอรับรองว่าต้องมีสักแบบใดแบบหนึ่งถูกใจคุณแน่ๆ ลองดูได้เลย

4. รีโนเวทตึกแถวเก่าให้กลายเป็นอาคารใหม่แบบโมเดิร์น

ใครมีบ้านที่เป็นตึกแถว อาคารพาณิชย์ก็อย่าเพิ่งน้อยใจเพราะเรามีตัวอย่างที่น่าสนใจจากไอเดียบุคนี้ที่เปลี่ยนแปลงตึกแถวเก่าๆให้ดูดีขึ้น เหมือนเป็นตึกสร้างใหม่กันเลยทีเดียว

5. ตื่นตาตื่นใจกับบ้านไซส์กะทัดรัดแต่ไม่ประหยัดความสวย

เบียดเข้ามาติดห้าอันดับแรกได้อย่างฉิวเฉียดกับบ้านหลังนี้ ซึ่งขนาดไม่ใช่ปัญหากับการออกแบบให้อยู่ได้สบายๆ บ้านหลังเล็กพร้อมกลิ่นอายมินิมัลจางๆจากวัสดุที่นำมาใช้สร้างบ้าน อยากรู้ว่าจะจางหรือเข้มแค่ไหนไปดูดีกว่า

ถูกใจหลังไหนบ้างไหม? อยากปลูกบ้านแบบนี้บ้างหรือเปล่า? ลองคอมเมนท์แสดงความคิดเห็นกันดีกว่า
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ